TOP
21-02-2020

[THÔNG BÁO] NGƯNG PHÁT HÀNH SẢN PHẨM CỬU ÂM 3D VNG

Quý nhân sĩ thân mến,

Lần đầu tiên La Nhi xin phép gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý Nhân Sĩ đã và đang tham gia trải nghiệm sản phẩm Cửu Âm 3D VNG trong suốt thời gian qua.

 

Cửu Âm 3D chính thức phát hành vào tháng 9 năm 2018 và là một trong những game thuộc thể loại MMORPG nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game thủ kể từ ngày ra mắt. Cửu Âm 3D đã mang đến trải nghiệm thế giới võ hiệp rộng lớn, cảm giác chiến đấu đầy chân thực với kho võ học đồ sộ độc nhất.

 

Dù Vậy, cuộc vui nào rồi cũng tàn, hành trình dài rồi cũng có lúc dừng chân, Ban Điều Hành Cửu Âm 3D VNG rất tiếc khi phải nói lời chia tay đến Quý nhân sĩ

 

Theo đó, Ban Điều Hành xin thông báo đến quý Nhân sĩ về lịch trình ngừng vận hành sản phẩm Cửu Âm 3D VNG và các nội dung liên quan. Chi tiết như sau:

  • Thời gian đóng cổng nạp thẻ: 23h59 ngày 17/02/2020.
  • Thời gian đóng máy chủ: 23h59 ngày 05/03/2020.

Chia tay không có nghĩa là sẽ chấm dứt hết tất cả, bởi chúng ta vẫn còn có thể gặp nhau ở các vùng đất khác. Các Nhân sĩ sẽ được hỗ trợ chuyển đổi sang sản phẩm Thiện Nữ Mobile VNG, Tiếu Ngạo VNGCửu Âm VNG để một lần nữa cùng nhau tái hợp.

La nhi sẽ bắt đầu tiếp nhận thông tin hỗ trợ chuyển đổi  từ ngày 21/02 đến 29/02/2020. Chi tiết sẽ được thông báo trong các bản tin sau.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý Nhân sĩ đã quan tâm, tin tưởng và ủng hộ sản phẩm Cửu Âm 3D VNG trong suốt thời gian qua. Trong quá trình vận hành không tránh khỏi những sai sót, rất mong quý nhân sĩ thông cảm bỏ qua.

Mọi ý kiến thắc mắc và các hỗ trợ liên quan đến việc ngừng cung cấp sản phẩm Cửu Âm 3D VNG, quý nhân sĩ vui lòng gửi về Hỗ trợ khách hàng. La Nhi sẽ hỗ trợ xử lý trong thời gian nhanh nhất.

Trang hỗ trợ: https://hotro.talktv.vn/

La Nhi kính báo.