TOP
27-02-2019

Cửu Âm 3D - Xử Lý Vi Phạm Sử Dụng Chương Trình Thứ 3

Qúy nhân sĩ thân mến,

Với mong muốn mang lại cho quý nhân sĩ một môi trường game thật công bằng khi tham gia trải nghiệm Cửu Âm 3DBĐH sẽ xử lý nghiêm khắc đối với các hành vi bất chính, trục lợi gây mất cân bằng game.

BĐH Cảnh Báo Xử Lý Vi Phạm

Vừa qua, sau khi kiểm tra hệ thống và đối chiếu dữ liệu, BĐH nhận thấy một số quý nhân sĩ có hành vi lợi dụng chương trình thứ 3 để gây mất cân bằng tính năng game, BĐH sẽ có hướng xử lý thỏa đáng.

  • Hệ thống của Cửu Âm 3D phát hiện một số tài khoản có dấu hiệu bất thường về chỉ số bạc khóa ingame, do vậy toàn bộ những nhân vật này đang được hệ thống kiểm tra đặc biệt.
  • Theo quy định, VNG nghiêm cấm việc sử dụng phần mềm thứ ba can thiệp vào trò chơi, hoặc dùng cheat/ hack, lợi dụng bug để trục lợi cho cá nhân...việc làm này gây mất cân bằng nghiêm trọng trong game, ảnh hưởng đến trải nghiệm của số đông các nhân sĩ chân chính.
  • Trong thời gian tới BĐH sẽ chú ý đặc biệt đến những vấn đề trên, kèm theo đó hệ thống sẽ tiếp tục quét toàn bộ máy chủ Cửu Âm 3D. BĐH xin cảnh báo đến tất cả quý nhân sĩ tuyệt đối KHÔNG SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH THỨ 3 CAN THIỆP VÀO GAME. Tùy vào mức độ vi phạm sẽ bị KHÓA TÀI KHOẢN 3 NGÀY, 7 NGÀY, 30 NGÀY VÀ NẶNG NHẤT LÀ VĨNH VIỄN

Lưu Ý

  • Quý nhân sĩ có thể ghi hình các trường hợp nghi ngờ nhân vật sử dụng chương trình thứ 3 can thiệp vào game và gửi về trang https://hotro.talktv.vn/
  • Mọi thông tin báo về đều được hoan nghênh và sẽ được kiểm tra xử lý. Rất mong quý nhân sĩ hợp tác cùng xây dựng một cộng đồng game công bằng và lành mạnh.

Chúc quý nhân sĩ có những giây phút trải nghiệm Cửu Âm 3D vui vẻ!

La Nhi Kính Báo.